Đăng ký nhận báo giá

Quý khách điền Email và tên hãng muốn nhận báo giá. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến quý khách trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn đặt hàng

Các phương thức và yêu cầu đặt hàng tại Osiris như sau:

 

Các Bước Đặt Hàng

1.Yêu cầu Osiris Báo Gía: Bạn cung cấp tên, số lượng sản phẩm, Osiris gửi báo giá cụ thể từng sản phẩm cho bạn

2.Xác nhận đơn hàng: Bạn kiểm tra, điều chỉnh báo giá , xác nhận và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.

3.Osiris đặt hàng từ hãng:  Osiris gửi đơn hàng lên hãng, và thông báo cho bạn khi hàng về kho của Osiris tại Hàn Quốc

4. Osiris vận chuyển về Việt Nam và giao hàng cho bạn, bạn kiểm hàng, thanh toán 50% còn lại và chi phí vận chuyển

 

Các điều kiện đặt hàng

 • Gía trị đơn hàng tối thiểu 20.000.000đ/đơn hàng, một đơn hàng có thể lấy nhiều hãng, mỗi hãng không dưới 6.000.000đ
 • Tham gia làm Thành viên của Group Mỹ Phẩm Sỉ Osiris Tham Gia Tại Đây
 • Mỗi sản phẩm lấy 01 hộp theo quy cách của hãng: từ 4-6-8-10 chiếc/hộp. Ví nhập son mã màu 04, phải nhập 1 hộp 06 chiếc cùng mã màu 04.
 • Gía trị đơn hàng càng lớn, giá cho từng sản phẩm càng rẻ
 • Gía trên website và báo giá là chưa bao gồm phí vận chuyển
 • Toàn bộ hàng hóa cung cấp bởi Osiris là hàng hóa nhập trực tiếp về từ  Hãng tại Hàn Quốc nên sẽ không có sẵn hàng cho quý khách dùng thử hay kiểm tra.
 • Thời gian giao hàng là 10- 14 ngày, tùy hãng.
 • Số lượng hãng trong 1 đơn hàng là không hạn chế miễn mỗi hãng nhập đủ hạng mức tối thiểu, 6.000.000đ/hãng
 • Vì Osiris cung cấp đến 108 hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc và 64.000 sản phẩm nên mỗi hãng có một số quy định đặt hàng khác nhau cũng như giá bán thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ Osiris để được tư vấn chi tiết.
 • Vì là kênh phân phối sỉ, Osiris không cung cấp hình ảnh, thông tin và tư vấn sản phẩm, Osiris chỉ cung cấp báo giá và các thông tin cơ bản như tên, mã màu, mã sản phẩm, trọng lượng và các thông tin khác từ nhà sản xuất.

Các vấn đề khác mà khách hàng phải lưu ý:

 1. Giá trên website thể hiện cho một giá trị đơn hàng nhất định, Osiris sẽ báo giá chính xác lại 1 lần nữa giá trị tổng đơn hàng và giá từng sản phẩm cho đơn hàng của quý khách, sau khi khách hàng xác nhận Osiris mới tiến hàng đặt hàng từ Hàn Quốc.
 2. 100% Hàng hóa phân phối của Osiris được nhập trực tiếp từ Hãng sản xuất tại Hàn Quốc và sau đó mới được gửi về Việt Nam cho khách hàng vì vậy khách hàng phải chi trả phí vận chuyển.Tiền phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam và thuế nhập khẩu tạm tính 170.000đ/kg (đường hàng không - 3 ngày). Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực khi nhận hàng. Với 1 số sản phẩm Osiris đã từng nhập về, Osiris có thể tính phí vận chuyển cụ thể từng sản phẩm cho khách hàng nhằm tiện lợi hơn trong việc định giá vốn sản phẩm, với các sản phẩm khác Osirs báo trọng lượng ước tính.
 3. Đơn hàng của quý khách chỉ được thực hiện khi quý khách thanh toán 50% tiền đặt cọc, tiền đặt cọc là không thương lượng hoặc giảm vì Osiris sẽ phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng cho hãng ngay khi đặt hàng.
 4. 100% đơn hàng tại Osiris được tặng miễn phí sample từ hãng, Osiris không giữ lại sample sau đó bán lẻ-sỉ như các nhà phân phối khác.
 5. Để đảm bảo cho việc đặt cọc và giao hàng quý khách được cung cấp:
 • Đơn đặt hàng liệt kê chi tiết giá trị sản phẩm và tổng giá trị đơn hàng
 • Giấy nhận cọc - phiếu thu có chữ kí nhận tiền từ Osiris
 • Hợp đồng mua bán với các điều khoản giao hàng và nhận hàng trong đó Osiris có trách nhiệm đảm bảo chất lượng hàng hoá, thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng, giá hàng hoá. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng và phí vận chuyển trước khi nhận hàng, trường hợp khách hàng không nhận hàng hoặc không thanh toán coi như mất tiền cọc và không nhận được hàng, trường hợp Osiris không giao được hàng phải hoàn trả 100% tiền đặt cọc.
 • Với khách hàng ở xa sẽ nhận được bảng scan thực các giấy tờ trên qua email

Hình thức thanh toán:

 • Quý khách tại TP. HCM có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Quý khách ở đia phương khác thanh toán bằng chuyển khoản

Với khách hàng ở địa phương khác sau khi hàng về đến Việt Nam,  Osiris sẽ gửi hình ảnh hàng hoá - video call cho quý khách kiểm hàng, quý khách chuyển khoản 50% còn lại trước khi Osiris gửi hàng hoặc thanh toán bằng COD (quý khách tự trả phí).

Thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH OSIRIS (OSIRIS ENTERPRISES)

8.6, Le Meridien Building, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ĐỊA CHỈ EMAIL

sale.osiris@gmail.com

Facebook Page: https://www.facebook.com/Osiriscosmetics/

Instagram: www.instagram.com/osiristeam

Instagram

@osiristeam

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao phải đặt cọc 50%, có gì để đảm bảo?

Khi đặt hàng Osiris đã thanh toán 100% đơn hàng cho đối tác tại Hàn Quốc vì vậy khách hàng cần đặt cọc 50% cho Orsiris khi đặt hàng.
Khi nhận tiền cọc, Osiris sẽ kí nhận và gửi 01 bản giấy hoặc scan cho khách hàng cùng thông tin đơn hàng để đảm bảo.

Osiris có đảm bảo hàng hóa chính hãng 100% Authentic?

Osiris cam kết 100% hàng hóa là chính hãng, Osiris khuyến khích khách hàng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng. Osiris chỉ cung cấp hàng hóa Brand New, còn nguyên Seal - Tag còn hạn sử dụng dài hạn. Osiris có thể xuất trình hóa đơn, giấy tờ nhập khẩu từ Hải Quan nếu khách hàng có yêu cầu. Nếu có bất kì 1 sản phẩm nào của Osiris không đảm bảo chất lượng Osiris sẽ hoàn tiền toàn bộ lô hàng và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Có những phương thức thanh toán nào?

Qúy Khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Osiris có sẵn hàng để có thể kiểm tra và dùng thử không?

Osiris hiện tại cung cấp đến 68.000 sản phẩm và 108 thương hiệu, để có thể cung cấp số lượng hàng hoá lớn như vậy Osiris có 03 nhà cung cấp với 8 kho hàng lớn tại Hàn Quốc, hiện tại Osiris  không đưa toàn bộ hàng hoá về Việt Nam cho khách hàng dùng thử. Chúng tôi chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng, không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam để chọn

Tôi có thể nhập bao nhiêu sản phẩm & hãng trong 1 đơn hàng.

Số lượng sản phẩm và hãng trong một đơn hàng là không hạn chế.

Số lượng mỗi loại sản phẩm theo quy cách đóng gói và yêu cầu của hãng, vd 4 -8 chiếc/ hộp/ loại sản phẩm

Giá trị 01 đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu để có giá sỉ?

 • Để có được nhập hàng với giá sỉ quý khách hàng vui lòng đặt đơn hàng tối thiểu 10.000.000đ
 • Đối với người mới kinh doanh hoặc khách hàng đặt hàng đầu tiên có thể đặt hàng với đơn hàng tối thiểu 8.000.000đ , Hoặc tham gia làm  thành viên nhóm Mỹ Phẩm Sỉ Osiris  Tham gia tại đây

Chi phí vận chuyển là gì? Có thể giảm không?

100% Hàng hóa phân phối của Osiris được nhập trực tiếp từ Hãng sản xuất tại Hàn Quốc và sau đó mới được gửi về Việt Nam cho khách hàng vì vậy khách hàng phải chi trả phí vận chuyển.
Phí vận chuyển sẽ được tính 190.000đ dựa trên khối lượng thực tế khi giao hàng, phí vận chuyển có thể giảm hoặc được miễn phí với khách hàng lâu dài cho 1 số mặt hàng.
Các mặt hàng son, phấn make up thường có khối lượng rất nhẹ từ 20-80gram, phí vận chuyển chỉ khoản 5.000-10.000đ/ sản phẩm, thấp hơn cả vận chuyển nội thành, vẫn đảm bảo tỉ lệ lãi cho khách hàng.

Khách hàng có được tặng Sample của Hãng không?

100% đơn hàng tại Osiris được tặng miễn phí sample từ hãng, Osiris không giữ lại sample sau đó bán lẻ-sỉ như các nhà phân phối khác.

Rate là gì?

Rate là tỉ lệ chiết khấu so với giá bán lẻ tại cửa hàng hoặc website của hãng. Rate được tính rất đơn giản tương tự như tỉ lệ chiết khấu. Nếu bạn được chiết khấu 32% còn nghĩa là Rate = 100% - 32% = 68%. Nếu sản phẩm có giá 100.000đ, rate của bạn là 68% thì giá sỉ Osiris sẽ cung cấp cho bạn đó là 100.000 x 68% = 68.000đ Khi giá trị đơn hàng càng lớn thì rate càng giảm.

Osiris có Bill tại store không?

100% hàng hoá tại Osiris được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, luôn chiết khấu với giá thấp hơn store và không mua tại store vì vậy Osiris không cung cấp các Bill này.
Khách hàng có thể yêu cầu hoá đơn chứng từ nhập khẩu xuất xứ từ Hàn Quốc trong trường hợp có kiến nghị về nguồn gốc hàng hóa.

Chính sách bán hàng 100% chính hãng, Osiris không bán hàng fake, hàng tồn kho, hàng sale, hàng 1+1  hay trộn hàng, nếu có bất cứ sản phẩm nào không đạt chất lượng từ nhà sản xuất Osiris cam kết đền bù lô hàng.

Liên hệ trực tiếp